Lime49 Forum Index
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

hachicntt
#1 Posted : 06 December 2018 08:56:53(UTC)
hachicntt

Rank: Advanced Member

Joined: 14/11/2017(UTC)
Posts: 68
Korea, Republic Of

Việc có quá nhiều công nghệ và mẫu mã Tivi giá rẻ khiến người tiêu dùng gặp phải nhiều khó khăn khi lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp. Gia đình nào cũng mong muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất, vì thế dưới đây, Nhà Nhà Vui hướng dẫn cách chọn mua tivi.

Mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây để có thể chọn cho mình mẫu tivi ưng ý nhất.

Chú ý tới các điều khoản bảo hành

Tivi cũng giống như các thiết bị công nghệ khác, rất dễ gặp trục trặc mỗi khi thay đổi thời tiết, trời nồm ẩm, hay do sử dụng quá nhiều. Do đó, việc đầu tiên khi chọn mua tivi là bạn quan tâm đến các chế độ cùng các điều khoản bảo hành là một trong những ưu tiên cần được đặt lên hàng đầu.

Mua một dàn loa

Loa được trang bị trên chiếc tivi tại thời điểm hiện nay đa số đều có chất lượng không cao do phải làm mỏng đi theo thiết kế chung. Đây cũng là một điều dễ bị bỏ quên khi chúng ta nhìn thấy một chiếc TV có kết cấu siêu mỏng.Tivi mang đến rất nhiều chương trình giải trí

Tivi màn hình cong thường chỉ mang tính thẩm mĩ

Ở thời điểm hiện tại, một trong những công nghệ khá được quan tâm là Tiiv màn hình cong thường đi kèm với thiết kế độc đáo, và những lời quảng cáo hấp dẫn về góc nhìn, chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên trên thực tế, các mẫu tivi màn hình cong gặp phải một vài vấn đề trong quá trình sử dụng, điển hình là góc nhìn hạn hẹp, hay thiếu cân bằng độ sáng giữa các vị trí trên màn hình.

Nên mua Tivi có độ phân giải trên 1080p

Nguyên nhân chủ yếu là vì đa số hiện nay các mẫu Tivi giá rẻ, mua smart tivi 4k chất lượng tốt uy tín nhất hiện nay đều hỗ trợ độ phân giải trên 1080p nhằm đáo ứng tốt các nhu cầu như xem phim, giải trí, hoặc tương thích với các kênh truyền hình cáp HD.Nhà Nhà Vui hướng dẫn cách chọn mua tivi

Tivi OLED có chất lượng hình ảnh tốt hơn

TV OLED là từ dành riêng cho những mẫu Tivi áp dụng công nghệ màn hình OLED của LG. Một màn hình OLED bao gồm một lớp vật liệu hữu cơ với chủ yếu là cacbon nằm giữa hai điện cực anot và catot sẽ tự động phát sáng mỗi khi có dòng điện chạy qua. Do đó, dòng TV OLED cũng có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với TV LED hay LCD thông thường.

Nên mua một chiếc TV có ít nhất 2 cổng HDMI

Về mặt lý thuyết, Tivi 40 inch giá rẻ càng nhiều cổng HDMI và các cổng kết nối khác càng tốt vì chúng có thể được sử dụng để kết hợp với nhiều thiết bị khác như dàn âm thanh, hay các máy chơi game console.

Trên đây Nhà Nhà Vui hướng dẫn cách chọn mua tivi. Bên cạnh đó hãy đến điện máy Nhà Nhà Vui để lựa chọn sản phẩm smart tivi 40 inch cho gia đình mình.
Users browsing this topic
Guest
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.039 seconds.