Lime49 Forum Index
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

lupacexi
#1 Posted : 29 October 2018 16:52:23(UTC)
lupacexi

Rank: Advanced Member

Joined: 20/09/2017(UTC)
Posts: 32
Viet Nam
Location: Ha Noi

Những chi tiết phụ làm nên cả một công trình

Nếu như khi chúng ta nhìn vào một công trình dù to hay nhỏ cả về quy mô lẫn diện tích, thì điều đầu tiên chúng ta để ý đó chính là những chi tiết chính của căn nhà. Về mặt tổng thể đó là phần kết cấu, phần kiến trúc, phần điện nước, những chi tiết chính đó là Thi truong bat dong san - Thi truong nha dat soi dong Ancu.me yếu tố then chốt để quyết định công trình bền vững và có tuổi thọ lâu dài.


Màu xanh dịu mắt


Nhưng điều tạo nên những sự khác biệt của những công trình đó chính là những chi tiết phụ. Những chi tiết phụ này được biểu thị thông qua những màu sắc, kích cỡ, hình dạng, diện tích mà chúng chiếm chỗ trong tổng mặt bằng chung của cả công trình. Thật sự chúng ta có thể đánh giá một công trình tốt hay xấu là thông qua những đánh giá về chi tiết phụ này.

Và rất nhiều người trong chúng ta có thể cũng không quan tâm hay cũng không để ý đến những chi tiết phụ như thế này. Qua bài viết dưới đây chúng tôi mong muốn bạn có thể nhận được những kiến thức cơ bản để có thể đánh giá, quan sát được những chi tiết phụ như thế này bạn nhé.

Có rất nhiều những chi tiết phụ trong một căn nhà. Trong một căn phòng lớn, được tạo thành từ nhiều phòng nhỏ, đôi khi vẫn còn sót lại một vài bức tường vì lý do kết cấu của căn nhà. Theo các chuyên gia về Phong Thủy, việc hai mắt của ta phải có chiều sâu tầm nhìn như nhau là rất quan trọng, nếu không sẽ sinh bệnh.

Cấu kiện phụ kể trên đó chính là những vách ngăn. Những vách ngăn thiết kế nhằm giúp giảm những không gian không cần thiết, chia cách không gian tạo ra hai không gian riêng biệt, một phần là giảm lực tác động lên sàn nhà sao cho giảm thiếu nhất. Chính vì thế việc thiết kế, bố trí những vách ngăn cả là một công việc đầy thử thách với bất kỳ ai.

Vách ngăn có thể tạo ra những không gian làm việc riêng biệt nhưng có một số điểm bất tiện: người ngồi làm việc trong đó dễ sinh cảm giác bất an vì Rao vat nha dat phía sau lưng không được che chắn gì; ngồi đối mặt với người khác có thể gây xung đột, còn nếu đối mặt với mặt sau của máy vi tính, bạn có thể bị bệnh.


Một không gian sống xanh


Nếu như những không gian làm việc của bạn chưa đủ diện tích thì sẽ dẫn đến bạn làm việc không hiệu quả, gây ra những hậu quả không lường. Vì thể để tạo thuận lợi nhất cho người sử dựng, những vách ngăn thời nay đã tận dụng những chi tiết trang trí sao cho tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người dùng. Đây là Thong tin mua ban nha dat một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Xem thêm: http://forums.lime49.com...cua-kinh-nhhieu-lop.aspx
Users browsing this topic
Guest
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.031 seconds.