Lime49 Forum Index
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

lupacexi
#1 Posted : 14 June 2018 10:59:19(UTC)
lupacexi

Rank: Member

Joined: 20/09/2017(UTC)
Posts: 17
Viet Nam
Location: Ha Noi

Nếu như trong thời gian qua các trận đối đầu giữa Chelsea với Barcelona hay PSG với Real Madrid tại http://publicaciones.uni.../viewPublicProfile/14566

làm mưa làm gió trên cỏ và nhận được nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ thì trong thời gian hiện tại cặp đôi Arsenal và West Ham nhận được sự quan tâm không kém.

Arsenal là câu lạc bộ bóng đá được đánh giá cao trong mùa giải này. Mặc dù trong thời điểm hiện tại, phong độ của các cầu thủ Arsenal có phần suy giảm nhưng các trận đấu của Arsenal vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.


Các cầu thủ Arsenal


Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, cả hai đội bóng đang trong tình trạng suy giảm phong độ. Trong đội hình của họ đề lộ ra những điểm thiếu sót nhất định và chưa thể giải quyết trong thời điểm hiện tại.

Tình trạng suy giảm của Arsenal được thể hiện rõ rệt. Theo thống kê từ ngày 20/10/2017 đến ngày 07/01/2018, Arsenal chỉ thắng 4 trận trong 10 trận, hòa 3 trận trong 10 trận và thua 3 trận trong 10 trận. Arsenal thua trước các đối thủ: Nottingham Forest (2-4), Koln (0-1), Manchester City (1-3).

LTD BD Hôm nay - BD LTD HN - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, kết quả trên là một minh chứng rõ ràng nhất về phong độ Arsenal hiện tại. Chính kết quả của việc không có trong top 4 của giải Ngoại hạng Anh đã khiến đội bóng đánh mất cơ hộ có chiếc vé tham dự Champions League mùa sau. Đồng thời, trên thành London phong độ của Arsenal đã suy giảm đáng kể và không ổn định khi chỉ giành 2 trận thắng, hoà 3 và thua 2.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Asenal đã lấy lại được phong độ của mình. Về phía đối thủ của Asenal, West Ham United được các chuyên gia của link sopcast là yếu hơn với phong độ khá bất ổn. Bên cạnh đó đội bóng này lại gặp bất lợi về mặt sân nhà. Điều đó có nghĩa, khả năng Asenal chiến thắng là rất cao.


Cầu thủ West Ham United


Theo https://profiles.wordpress.org/blackmarch103/, ngoài các nhận định về các trận bóng sắp diễn ra, bản tin về chuyển nhượng tại các giải đấu lớn như: giải Premier League, giải La Liga, giải Serie A, giải Ligue 1, giải Bundesliga, Cúp Liên đoàn Anh, Cúp nhà vua Tây Ban Nha, giải Ngoại hạng Anh, Cúp FA, Cúp C1,… chúng tôi còn cập nhật lịch thi đấu, kết quả các trận đấu, nhận định về các trận bóng sắp diễn ra …
Users browsing this topic
Guest (2)
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF | YAF © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.025 seconds.